Chính sách bảo hành của hoimexe.com

– Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo cơ sở giải quyết giữa bên mua (khách hàng) và bên bán (cửa hàng) chúng tôi thực hiện giải quyết khiếu nại, thắc mắc, trường hợp phát sinh trong quá trình mua, bán, sử dụng theo chính sách sau đây:

Quyền lợi của khách hàng (bên mua) :

 1. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày kể từ ngày mua hàng với các trường hợp sau:
  a. Sản phẩm lỗi so với sản phẩm mua nguyên bản có lỗi phát sinh (đánh giá sản phẩm lỗi dựa trên tiêu chí sản phẩm bên mua chọn mua so với hình ảnh trên website có thay đổi về hình dạng, chi tiết không giống).
  b. Hàng điện tử sử dụng có biểu hiện bất thường hoặc không thể sử dụng do lỗi sản phẩm.
  c. Sản phẩm nhận được nhầm lẫn về chủng loại, màu sắc.
 2. Khách hàng được hoàn tiền hàng, bồi thường chi phí (không quá tiền hàng đã mua) trong vòng 10 ngày với sản phẩm có lỗi phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng.
 3.  Đối với mặt hàng phụ tùng của bên thứ 3 sản xuất (là hàng không phải từ nhà sản xuất phụ tùng gốc và cũng không phải chính hãng, thường là các phụ tùng thay thế từ Trung Quốc) vì giá bán sản phẩm rất rẻ so với hàng OEM nên chất lượng cũng không thể như hàng OEM, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng bảo hành trong quá trình sử dụng trong 1 tháng đầu từ khi mua hàng.

Quyền lợi của cửa hàng (bên bán) :

 1. Được từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn, từ chối tư vấn với khách hàng:
  a. Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng đặt mua hàng nhưng không nhận hàng vì lý do không liên quan tới thỏa thuận mua bán và không phản hồi thông tin tới cửa hàng trước thời điểm hàng hoàn về từ đó về sau.
  b, Từ chối phục vụ, từ chối tiếp nhận đơn với khách hàng có thái độ sai chuẩn mực xã hội và xúc phạm nhân phẩm của nhân viên làm việc tại cửa hàng.
 2. Từ chối bảo hành, đổi trả với lý do không chính đáng, sản phẩm không lỗi.