Chân Chống Đứng Inox Suzuki Gz150a/ Gz125 Cao Cấp.

890.000

Hết hàng

– Chân chống đứng Inox suzuki gz150a/Gz125 cao cấp đáp ứng nhu cầu hoạt động hằng ngày cao, chuyên chở hàng hóa nặng và vận hành chống đứng nhẹ nhàng hơn mẫu chống đứng gz150a phổ thông.

1. Tại sao nên lắp chân chống đứng suzuki gz150a cho xe ?

  • Đối với các dòng xe cruiser hoặc các dòng motor phân khối lớn nói chung và suzuki gz150a nói riêng thì cái khó khăn lớn nhất cho anh em chơi xe đó là việc tự chăm sóc xe, tự vệ sinh nhông sên dĩa, vệ sinh xe, làm đẹp xe tại nhà…
  • Quan trọng nhất là trong các chuyến đi xe gặp sự cố như : thủng lốp, hư sên, đứt côn, khô nhớt… thì việc ghé các tiệm sửa xe ven đường để vá lụi, thay nhanh là điều bắt buộc. Nhưng vấn đề khó khăn là đa số các tiệm ven đường không có tiệm nào cũng có ben nâng, ben hỗ trợ xe phân khối lớn, do đó họ sẽ từ chối sửa chữa nếu không có cách nào nâng một chiếc xe nặng gần 2 tạ, có lẽ anh em phải dìu con xe đi kiếm các tiệm lớn hơn hoặc tìm các đại lý sửa chữa motor, hãng xe lớn.. Vì vậy việc trang bị một chân chống đứng là việc cần thiết, đảm bảo giúp anh em luôn an tâm trên những chuyến đi xa, mang lại cảm giác luôn tự tin, vui tươi.
  • Được sản xuất và thiết kế theo chuẩn Suzuki gz150a nên thay thế và lắp đặt tại nhà không phải độ chế gì cả, tiết kiệm chi phí và không gian nhiều lần so với ben nâng cồng kềnh và giá thành cao hơn.
    chong giua gz150a inox
    Chống giữa gz150a inox lắp hoàn thiện.

2. Thông số kĩ thuật chân chống đứng inox suzuki gz150a :

  • Tên sản phẩm : chân chống đứng inox suzuki gz150a cao cấp.
  • Xuất xứ : phiên bản Suzuki
  • Chất liệu : Inox cứng cáp.

3. Chân Chống Đứng Inox Suzuki Gz150a Cao Cấp

– Thời gian đặt hàng tại nhà máy Suzuki của sản phẩm : Chân Chống Đứng Inox Suzuki Gz150a Cao Cấp trung bình 1-1,5 ngày, trước khi đóng gói gửi hàng đi cho anh em, bên Shop sẽ gọi lại cho anh em để thông báo thời gian nhận hàng cho anh em.

– Hỗ trợ ship tận nhà cho anh em toàn quốc, anh em nhận hàng và thanh toán (tiền hàng + phí gửi hàng nếu có) cho nhân viên giao hàng.

4. Video review chân chống đứng inox suzuki gz150a :

4.Review chân chống đứng inox suzuki gz150a :

review chống đứng gz150
Review chong dung gz150a inox
review chống giữa gz150
Review chống giữa gz150