Chân chống đứng Honda Rebel 500.

1.050.000

1. Chân chống đứng Honda Rebel 500

chong dung rebel 300
chống đứng rebel 500

Tại sao nên lắp chân chống đứng Honda Rebel 500 ?
– Đối với các dòng xe cruiser hoặc các dòng motor phân khối lớn nói chung và Honda Rebel 300-500 nói riêng thì cái khó khăn lớn nhất cho anh em chơi xe đó là việc tự chăm sóc xe, vệ sinh nhông sên dĩa, vệ sinh xe, làm đẹp xe tại nhà…
– Quan trọng nhất là trong các chuyến đi xe gặp sự cố như : thủng lốp, hư sên, đứt côn, khô nhớt… thì việc ghé các tiệm sửa xe ven đường để vá lụi, thay nhanh là điều bắt buộc. Nhưng vấn đề khó khăn là đa số các tiệm ven đường không có tiệm nào cũng có ben nâng, ben hỗ trợ xe phân khối lớn, do đó họ sẽ từ chối sửa chữa nếu không có cách nào nâng một chiếc xe nặng gần 2 tạ, có lẽ anh em phải dìu con xe đi kiếm các tiệm lớn hơn hoặc tìm các đại lý sửa chữa motor, hãng xe lớn.. Vì vậy việc trang bị một chân chống đứng là việc cần thiết, đảm bảo giúp anh em luôn an tâm trên những chuyến đi xa, mang lại cảm giác luôn tự tin, vui tươi.
– Được sản xuất và thiết kế theo thông số Honda Rebel 300 nên thay thế và lắp đặt tại nhà không phải độ chế gì cả, tiết kiệm chi phí và không gian nhiều lần so với ben nâng cồng kềnh và giá thành cao hơn.