Mạch Hazard Điều Khiển 4 Xi Nhan Chớp Nháy Suzuki Gz150a

650.000 445.000

1. Tính năng của mạch hazard điều khiển 4 xi nhan chớp nháy suzuki gz150a :

– Đa số trên thị trường các sản phẩm đèn Hazard của anh em chơi trước thường hay dùng cục chớp xi nhan và “độ” lại (hay còn gọi là chế) chứ không phải là 1 sản phẩm nguyên vẹn và thiết kế theo zin dành cho suzuki gz150a như bộ sản phẩm 2020 đây.

– Tác dụng của đèn Hazard là dùng như đèn ưu tiên,xin đường,tình huống khẩn cấp,…..giống như trên xe hơi. tức là khi bạn nhấn vào công tắc thì 4 xi nhan đồng thời sẽ sáng lên và chớp tắc liên tục.

– Khi tham gia tour hoặc dẫn đoàn, anh em cài đặt chế độ hazard giúp đoàn đẹp và chuyên nghiệp hơn.

2. Thông số kĩ thuật mạch hazard điều khiển 4 xi nhan chớp nháy suzuki gz150a :

– Sản phẩm đc thiết kế gọn gàng,nhỏ gọn và chống nước.

– Sử dụng điện 12 volt.

– Lắp đặt rất dễ dàng cho hầu hết mọi loại xe mà ko cần phải chế cháo gì nhiều.

– Đi kèm có sẵn 1 công tắc chống nước = nhựa nhỏ gọn. ( các bạn nếu ko thích có thể mua thêm công tắc Led cho đẹp).

** Lưu ý: mạch không dùng được cho dòng xe PCX xi nhan led. – Khi đang bật tính năng ưu tiên, hazard 4 bóng xi nhan chớp mà bật xi nhan bên nào thì mạch vẫn có khả năng tự động tắt tạm thời hazard để ưu tiên xi nhan, khi hết xi nhan machh tự động chạy hazard lại bình thường. – Mạch thích hợp cho các anh em dẫn đoàn, phượt, các anh em làm nhiệm vụ hoặc để cảnh báo khi đi đường đêm. – Mạch sử dụng 2 rơ le công suất lớn cho 2 bên xi nhan, có thể chạy được cho tất cả các bóng xi nhan zin của xe mà không làm ảnh hưởng đến chớp xi nhan zin trên xe

3. Mạch Hazard Điều Khiển 4 Xi Nhan Chớp Nháy Suzuki Gz150a là sản phẩm chuyên dụng dành cho Suzuki Gz150a/En150

– Thời gian đặt hàng tại nhà máy Suzuki của sản phẩm : Mạch Hazard Điều Khiển 4 Xi Nhan Chớp Nháy Suzuki Gz150a trung bình 1-1,5 ngày, trước khi đóng gói gửi hàng đi cho anh em, bên Shop sẽ gọi lại cho anh em để thông báo thời gian nhận hàng cho anh em.

– Hỗ trợ ship tận nhà cho anh em toàn quốc, anh em nhận hàng và thanh toán (tiền hàng + phí gửi hàng nếu có) cho nhân viên giao hàng.