Cặp Thùng Hông Suzuki Gd110 Rộng 15cm+Đèn+Cây Ngang.

1.890.000 1.490.000

1.Thùng hông suzuki gd110

– Bộ sản phẩm mới nhất 2020 với full chức năng là ABS 1.490k cao hơn so với mẫu không có đủ phụ kiện là 1,390k, loại PP chất liệu không tốt giá rẻ 1.290k, ở phiên bản này bộ khung tốt hơn pp, có kèm theo bộ pass ốc vít + cây ngang sau gia cố + cặp đèn xinhan và dây dẫn. Do đó thỏa mãn full chức năng cho anh em.

– Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe máy, phụ tùng xe motor nói chung và thùng hông xe máy nói riêng. Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp anh em nên lưu ý về chất lượng của sản phẩm đi kèm với giá cả.

– Thời gian đặt hàng tại nhà máy Suzuki của sản phẩm : Cặp Thùng Hông Suzuki Gd110 Rộng 15cm+Đèn+Cây Ngang trung bình 1-1,5 ngày, trước khi đóng gói gửi hàng đi cho anh em, bên Shop sẽ gọi lại cho anh em để thông báo thời gian nhận hàng cho anh em.

– Hỗ trợ ship tận nhà cho anh em toàn quốc, anh em nhận hàng và thanh toán (tiền hàng + phí gửi hàng nếu có) cho nhân viên giao hàng.

thùng hông xe máy full khung inox
Thùng hông xe máy full khung inox phiên bản mới nhất màu đen bóng.

– Cặp thùng hông classic full bao gồm : cặp thùng hông loại tốt + cặp khung bao quanh thùng + cặp đèn xinhan tích hợp sẵn + cây ngang biển số + bộ khóa thùng + bộ ốc vít, phốt cao su chống rung để lắp thùng. Phiên bản mới nhất tích hợp sẵn dây dẫn và xi nhan trong thùng.

thùng hông xe máy tích hợp xi nhan
Thùng hông xe máy tích hợp xinhan và dây dẫn.

2. Thông số kĩ thuật cặp thùng hông xe máy, xe motor classic full :

– Chất liệu thùng : ABS cao cấp.

– Chất liệu khung : khung dày 3mm bao quanh thùng cứng cáp.

– Kích thước : Rộng 15,5 cm, cao 26,5cm, dài 42cm

– Kích thước đóng thùng giấy : 45 *  30 *  50cm

– Màu sắc : cặp màu đen bóng ngoài ra nhà máy hỗ trợ các màu khác ở mục 4 có ảnh chi tiết.

kích thước thùng hông xe máy
Kích thước thùng hông xe máy mẫu 1 cao cấp.